Cangzhou TYC Glass Co., Ltd.
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Mr Lee

Số điện thoại : 86-13333360168

WhatsApp : +8613333360168

Free call
QC Hồ sơ

Cangzhou TianYiCheng Glass Co., Ltd là một tập đoàn sản phẩm hút kính chuyên nghiệp chuyên sản xuất, nghiên cứu sản phẩm, kinh doanh xuất nhập khẩu.Chúng tôi sở hữu cơ sở sản xuất Ống thủy tinh, Ống nước thủy tinh, và tất cả các sản phẩm hút thủy tinh khác.Kể từ khi thành lập, chúng tôi tận dụng mô hình kinh doanh độc đáo này dựa trên việc tập trung vào sản xuất, nghiên cứu và bán hàng, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác ổn định lâu dài với nhiều khách hàng ở nước ngoài, sản phẩm của chúng tôi chủ yếu được xuất khẩu sang Mỹ, Canada, Đức, Trung Đông, và nhiều quốc gia và khu vực khác.

Trong một thời gian dài, chúng tôi nhấn mạnh vào nguyên tắc chất lượng đầu tiên, khách hàng tối cao, và giữ một lời hứa, xây dựng một tập hợp đầy đủ các hệ thống sản xuất, cung cấp, bán hàng và dịch vụ dần dần.

Nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng là nghĩa vụ của chúng tôi, cũng là mong muốn tốt nhất của chúng tôi. và tạo ra một màn trình diễn tuyệt vời!

Trân trọng chúng tôi mong muốn được hợp tác với các bạn doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng nhau phát triển, cùng nhau chiến thắng để tạo nên một thế giới mới của ngành hút thuốc lá!

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn